Top 6 mẫu sofa cực đẹp cho ngành khách sạn

Ngành Khách sạn là nơi làm cho khách hàng cảm thấy được chào đón, thoải mái. Do đó, điều quan trọng là phải đưa ra quyết định sáng suốt khi thiết kế cho những không gian này sao cho thất tinh tế, đặc biệt là khi chọn ghế sofa. 

Một đặc điểm mạnh mẽ thu hút khách ngay từ lần đầu tiên đến, loại ghế sofa bạn chọn vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang lại sự thoải mái. Từ mặt lưng cong đương đại đến Chesterfields cổ điển – Nội Thất Kim Cương đã tổng hợp 6 phong cách có thể được sử dụng trong ngành khách sạn mà bạn có thể tham khảo.

  • Sofa Lawson:

Ghế sofa Lawson là một thiết kế tương đối mới, được tạo ra lần đầu tiên vào đầu thế kỷ 20 và là một thiết kế phái sinh của ghế sofa Tuxedo, bên dưới.

Thêm một chút hoài niệm của những năm 50, chiếc ghế sofa Lawson được biết đến bởi hình dáng đơn giản của nó. Tuy nhiên, không giống như ghế sofa Roll Arm của Anh, đệm lưng lỏng lẻo và tách biệt khỏi khung, với các cánh tay lùi hình vuông hoặc cuộn.

Dễ dàng mặc lên hoặc hạ xuống, chiếc ghế sofa này mang hơi hướng của một con tắc kè hoa và được ưa chuộng vì dáng vẻ mềm mại hơn, có đệm hơn.

Sử dụng cho khách sạn: Thường thấy trong các khu dân cư, ghế sofa Lawson có thể được triển khai để làm cho không gian thương mại giống như ở nhà hơn.

  • Sofa Tuxedo:

Ghế sofa Tuxedo là một cách chắc chắn để đưa nét sang trọng vào bất kỳ phương án thiết kế nào. Vượt thời gian, nhưng hiện đại, có xu hướng phù hợp với không gian trang trọng hơn.

Lần đầu tiên được nhìn thấy ở New York năm 1920, một chiếc Tuxedo có tay và lưng cùng chiều cao. Được lót sạch sẽ và hình học với phong cách cài cúc, đồ nội thất tương đương với bộ đồ mà nó được đặt tên.

Sử dụng cho khách hàng: Bất cứ nơi nào cũng có lợi nếu có lưng phẳng hoặc vừa vặn do thiết kế ‘hình hộp’. Hoàn hảo cho sảnh khách hoặc quán bar của khách sạn, nơi mong muốn một vẻ ngoài quyến rũ.

  • Sofa cánh tay cuộn kiểu Anh:

Một cái nhìn vượt thời gian và thoải mái cổ điển, ghế sofa Roll Arm của Anh thường có đệm ngồi lỏng lẻo và không có đệm lưng. 

Sử dụng cho khách sạn: Điển hình của các ngôi nhà nông thôn ở Anh, nó mang lại cảm giác thân mật và là điểm yêu thích của các khách sạn boutique.

  • Sofa lưng cao:

Ghế Sofa Lưng Cao có thể cung cấp một lựa chọn riêng tư, thân mật hơn, với phần lưng của nó che chắn cho người dùng khỏi những người qua đường.

Một lựa chọn tuyệt vời cho trần nhà cao và không gian thoáng mát, một chiếc ghế sofa lưng cao cũng có thể giúp cân bằng một không gian. Bắt mắt và đỉnh cao của thời trang, theo đúng nghĩa đen.

Sử dụng cho khách sạn: Cung cấp một bức tường ngăn cách, những chiếc ghế sofa này có xu hướng phổ biến trong môi trường câu lạc bộ hoặc như các gian hàng riêng.

  • Sofa lưng cong:

Một sản phẩm tuyên bố bổ sung chất lượng mềm mại, nữ tính cho một địa điểm – ghế sofa lưng cong.  

Có sẵn với nhiều kích thước ngày càng tăng, đây là những chiếc ghế sofa tạo nên sự nổi bật giữa không gian dành cho khách hàng.

Sử dụng cho khách sạn: Một chiếc ghế sofa lưng cong tạo nên một tính năng tuyệt vời trong phòng tiếp tân hoặc sảnh khách sạn.

  • Ghế sofa Chesterfield:

Với nguồn gốc vững chắc được trồng ở Anh, Chesterfield đã có từ thời Victoria và tiếp tục là một lựa chọn phổ biến cho cả kiểu dáng và chức năng của nó. 

Dễ dàng nhận biết bằng các nút sâu đặc trưng của nó, với tay cuộn có cùng chiều cao với mặt sau, ghế sofa Chesterfield cũng có một danh tiếng xứng đáng về tuổi thọ. 

Sử dụng cho Khách sạn: Gợi nhớ đến các câu lạc bộ và ngôi nhà trang nghiêm của Quý ông, Chesterfield thêm một nét đặc trưng vào bất kỳ bối cảnh nào, đặc biệt là các câu lạc bộ tư nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.