Tổng hợp bộ sưu tập mẫu tủ bếp cho không gian nhỏ

Những lưu ý khi thiết khế tủ bếp cho nhà nhỏ tuyệt đẹp và đầy đủ tiện nghi.

– Khi sở hữu một ngôi nhà nhỏ điều chúng ta lo lắng nhất chính là việc bố trí đồ dùng trong nhà làm sao để vừa tiện nghi lại vừa thoáng đãng. Đặc biệt là khu vực bếp, một không gian bếp chật hẹp sẽ gây nên sự khó chịu. Chính vì vậy nên Tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ được ra đời để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng là giải pháp hiệu quả cho những căn hộ nhỏ.

1. Cách lựa chọn tủ bếp cho nhà nhỏ.

– Đối với những căn bếp nhỏ thì việc lựa chọn kiểu dáng tủ bếp sao cho hợp lý là điều quan trọng nhất. Giải pháp hiệu quả đối với những không gian bếp nhỏ hẹp là tủ bếp kiểu dáng chữ I hoặc chữ L:

+ Tủ bếp chữ I là kiểu dáng tủ bếp được thiết kế khá đơn giản, một phần được được gắn vào tường, giúp tiết kiệm được diện tích, có thể phù hợp với mọi không gian khác nhau, đặc biệt là những không gian nhỏ, cho bếp trở nên tiện nghi và thông thoáng hơn. Ngoài ra, tủ bếp chữ I còn có thể dễ dàng kết hợp với đồ nội thất khác trong nhà, tạo nên sự hài hòa cho không gian.

+ Tủ bếp chữ L với đặc điểm thiết kế gồm 2 cạnh vuông góc với nhau, có thể tận dụng được các không gian chết trong phòng bếp, mang đến một không gian lưu trữ rộng, đồ dùng trong bếp sẽ được sắp xếp một cách khoa học, thuận lợi cho việc sử dụng.

+ Ngoài ra, tủ bếp chữ U với thiết kế nhỏ gọn cũng thích hợp dành cho những căn bếp nhỏ, người nội trợ sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp các khu vực chức năng trong bếp, đảm bảo được không gian lưu trữ đồ dùng gọn gàng và ngăn nắp.

– Điều quan trọng thứ hai khi lựa chọn tủ bếp nhà nhỏ đó chính là lựa chọn được kích thước phù hợp. Một bộ tủ bếp cần được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn để thuận lợi cho việc sử dụng:

+ Tổng chiều cao tủ bếp dành cho nhà nhỏ khoảng 2.20m đến 2.25m.

+ Tủ bếp dưới bố trí chiều cao trong khoảng 81cm đến 86cm, chiều sâu từ 55cm – 60cm.

+ Tủ bếp trên cao khoảng 80cm, sâu 35cm.

+ Chiều dài của tủ bếp nhà nhỏ bạn nên căn cứ vào diện tích phòng bếp để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

– Ngoài ra, khi lựa chọn tủ bếp dành cho nhà nhỏ bạn cũng nên quan tâm đến màu sắc của chúng, đối với những không gian nhỏ bạn hãy chọn màu sắc cùng tông với màu sơn tường và màu nội thất xung quanh, nên lựa chọn những màu sắc sáng để đem lại sự sạch sẽ và thông thoáng.

2. Các mẫu tủ bếp chứ I.

– Các mẫu tủ bếp chữ I có kích thước nhỏ hay vừa là sự lựa chọn phù hợp với những không gian nhà ở có phòng bếp hẹp. Những mẫu tủ bếp chữ i thông minh nhỏ gọn dành cho nhà phố dưới đây sẽ giúp phòng bếp thêm hiện đại, đẹp.

tủ bếp chữ I tủ bếp chữ I tủ bếp chữ I tủ bếp chữ I tủ bếp chữ I tủ bếp chữ I tủ bếp chữ I tủ bếp chữ I

3. Các mẫu tủ bếp chữ L.

Hiện nay có hai loại tủ bếp phổ biến chính là tủ bếp chữ I và tủ bếp chữ L. Mỗi loại bếp sẽ phụ thuộc vào diện tích, sở thích của gia chủ và phong cách của ngôi nhà. Thông thường, tủ bếp chữ i sẽ phù hợp cho những căn hộ nhỏ hay là chung cư. Tuy nhiên, tủ bếp chữ L vẫn là kiểu tủ phổ biến nhất, nó vẫn có thể đáp ứng được cho không gian nhỏ nếu bạn biết cách thiết kế.

tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L tủ bếp chữ L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.