Phong Cách Nhà Bếp Farmhouse

Nhà bếp theo phong cách trang trại thực sự vượt thời gian. Chúng tiếp tục là một trong những kiểu bếp phổ biến và linh hoạt nhất cho đến nay. Hãy cùng Nội thất Kim Cương tìm hiểu về phong cách Farmhouse cho phòng bếp nhé!

Phong cách nhà bếp Farmhouse

 

Nhà bếp phong cách Farmhouse lấy cảm hứng từ các trang trại bình yên, phong cách này đã khéo léo đưa những đường nét nhẹ nhàng, đơn giản và mộc mạc vào trong thiết kế.

 

Biểu tượng của chất lượng và sự khéo léo thực sự có thể được nhìn thấy trong phong cách thiết kế này và ngày càng được nâng lên. Nhà bếp Farmhouse cũng có thể xuất hiện trong cả ngôi nhà truyền thống và hiện đại, làm tăng thêm sức hấp dẫn của phong cách nhà bếp này.

Nội thất trong phong cách Farmhouse thường là đồ thủ công, khá đơn giản, tiện nghi. Gỗ tối màu và tông màu tường sáng là phong cách nhận diện cho phong cách này.

Bên cạnh đó, vải bọc đệm, rèm cửa, thảm trong nhà được may tay cũng chính là nét đẹp thuần túy mà phong cách này mang lại. Tất cả tạo nên sự mộc mạc, thoải mái phù hợp cho những người yêu thích sự cổ điển.

Thiết kế đơn giản của nhà bếp theo phong cách trang trại, làm cho nó trở nên cổ điển vượt thời gian. Cửa trang trại theo truyền thống có khung hình vuông rộng với bảng điều khiển trung tâm lõm phẳng. Tùy thuộc vào kết thúc cửa và phần cứng được sử dụng, nó có thể hoạt động trong một ngôi nhà truyền thống hoặc hiện đại.

 

 

Mặt trước cửa với tông màu trắng và xám vẫn là những màu phổ biến nhất cho nhà bếp ở nông trại. Việc bổ sung các tay nắm cửa bằng đồng thau hoặc màu đen, thực sự hoàn thiện nhà bếp với một không gian đồng quê ấm cúng. Để có một chút hiện đại hơn cho phong cách cổ điển này, hãy thử chọn tay nắm cửa và ngăn kéo tối giản hơn.

Nhà bếp trong trang trại thể hiện sự pha trộn giữa các gam màu trung tính thoải mái và tông màu đất dịu.

Tùy thuộc vào việc bạn đang nghiêng về một nhà bếp trang trại truyền thống hay hiện đại hơn có thể đi xuống các thiết bị nhà bếp được chọn để hoàn thiện nhà bếp. Nhà bếp truyền thống phù hợp với bếp gas và tủ lạnh có ngăn đá, trong khi bếp từ và tủ lạnh tích hợp sẽ giữ cảm giác hiện đại hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của Nội thất Kim Cương, bạn sẽ có thêm một gợi ý về phong cách nhà bếp bạn ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.