5 cách làm đẹp bất kỳ căn phòng nào trong nhà của bạn

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn để tạo ra một ngôi nhà đẹp, nhưng có một số mẹo và thủ thuật có thể giúp bạn tận dụng tối đa mọi căn phòng trong ngôi nhà của mình.

Một chút màu sắc, một chút họa tiết và một chút cá tính có thể tạo nên một thế giới khác biệt trong ngôi nhà của bạn. Dưới đây Nội Thất Kim Cương gửi đến bạn một số ý tưởng yêu thích của chúng tôi để biến đổi một không gian mà không gặp nhiều khó khăn, và nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tươi mới và mới mẻ ngay lập tức.

1. Sử dụng gương:

Nếu bạn muốn làm cho ngôi nhà của bạn trông rộng hơn, trang trí bằng gương là một cách dễ dàng và đẹp mắt để làm cho bất kỳ căn phòng nào có cảm giác rộng rãi hơn, nhẹ nhàng hơn và thông thoáng hơn. 

2. Thêm phụ kiện cho mọi căn phòng:

Một trong những cách dễ dàng nhất để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn là thử nghiệm với các phụ kiện và đồ vật có thiết kế riêng. Khi trang trí bằng các phụ kiện, hãy cân nhắc lấp đầy không gian trống theo những cách có mục đích — chọn những đồ vật bạn yêu thích và mang lại niềm vui cho bạn. 

 

3. Trồng một số cây xanh:

Hãy hỏi bất kỳ nhà thiết kế nội thất nào, và họ sẽ cho bạn biết rằng một trong những cách đơn giản nhất để làm đẹp căn phòng là thêm cây xanh hoặc hoa. Lấp đầy những ngóc ngách trống trong nhà của bạn bằng cây trong nhà, bó hoa theo mùa hoặc một số loại cây xanh thân thiện với túi tiền để mang đến cho mọi căn phòng nét riêng của nhà thiết kế.

4. Đón nhận ánh sáng tự nhiên:

Nếu căn phòng của bạn đã có sẵn ánh sáng tự nhiên, hãy sử dụng nó. Ánh sáng tự nhiên được mong muốn vì một lý do: nó làm cho mọi căn phòng cảm thấy êm dịu và cởi mở. Cho dù bạn đủ may mắn để có nhiều ánh sáng tự nhiên hay bạn phải làm việc với mức độ phơi sáng kém hơn lý tưởng, đừng bao giờ bỏ bê cửa sổ của bạn. Tìm rèm cửa hoặc sắc thái phù hợp cho căn phòng của bạn có thể thay đổi giao diện ngay lập tức. 

5. Đừng ngại thử nghiệm:

Mỗi ngôi nhà đẹp đều có một điểm chung: sự sáng tạo. Bất cứ ai cũng có thể lấp đầy một ngôi nhà với nội thất phòng trưng bày, nhưng để có một không gian thực sự lộng lẫy, điều quan trọng là hãy để trí tưởng tượng của bạn dẫn đầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.